Jump to content
Corsair Community

please help me!


maitaisonnd
 Share

Recommended Posts

Trước khi phun thêu lông mày, hầu hết chị em đều đưa ra mục tiêu sở hữu được cho mình cặp mày đẹp nhưng đặc biệt phải cần tự nhiên, chân thật đến mức tối đa. Vậy đâu sẽ là địa chỉ làm mày hứa hẹn đáp ứng trọn vẹn, hoàn hảo những nhu cầu của bạn? Đừng bỏ lỡ 7 điều thú vị ngay dưới đây để có được gợi ý tốt nhất bạn nhé.

http://nangmuikhongphauthuat.vn/wp-content/uploads/2017/12/phun-tan-bot-long-may-1-5631.jpg

 

Xem thêm:*Ở đâu phun thêu lông mày đẹp, uy tín mà giá không quá 2 triệu đồng?

 

 

1. Ứng dụng kĩ thuật phun thêu lông mày tiên tiến

Hiện nay, thị trường làm đẹp chứng kiến sự ra mắt của rất nhiều kỹ thuật phun thêu lông mày khác nhau. Nổi bật, hiện đại và tiêu biểu hơn cả là phun mày tán bột với thêu lông mày siêu vi điểm. Tuy nhiên cùng với đó, một số cơ sở nhỏ lẻ vẫn đang ứng dụng giải pháp xăm mày cũ kỹ, lạc hậu, tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình thẩm mỹ. Thế nên, bạn cần tìm hiểu cẩn thận trước khi lựa chọn.

 

 

2. Cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ chuyên viên tay nghề cao

Mặc dù phun thêu lông mày là kỹ thuật khá đơn giản. Tuy nhiên, nó vẫn đòi hỏi các chuyên viên phải có trình độ tay nghề nhất định, đặc biệt là giàu tính thẩm mỹ. Thực tế cho thấy, nhiều cơ sở nhỏ lẻ, người thực hiện vốn chỉ được đào tạo sơ qua, thậm chí là “học lỏm” đã quyết định mở hàng. Từ đây, ngoài việc lông mày không lên màu, lên dáng hay có được độ tự nhiên như ý, bạn còn có nguy cơ bị nhiễm trùng.

 

 

3. Được trang bị máy móc phun thêu hiện đại

Hệ thống máy móc phun thêu hiện đại cần sở hữu đầu kim siêu nhỏ, siêu mảnh. Từ đây, quá trình phun thêu thường diễn ra nhẹ nhàng, êm ái, giảm thiểu tổn thương, đau đớn một cách tối đa. Cùng với đó, đây cũng chính là nhân tố quyết định việc mang đến cho bạn một cặp mày tự nhiên và tinh tế.

 

 

4. Chất liệu mực xăm cao cấp

Độ tự nhiên của lông mày cũng chịu sự tác động lớn của chất lượng mực phun. Thực tế, với chất lượng mực tốt, sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo tối đa. Ngoài ra, sắc lông mày sau phun thêu cũng sẽ lên chuẩn cho với bảng màu, đều màu.Thêm nữa, việc lựa chọn cơ sở chất lượng, sử dụng mực chiết xuất tự nhiên còn giúp đảm bảo cho da trước tình trạng bị kích ức. Ngăn ngừa, giảm thiểu hiện trạng mực biến đổi màu chỉ sau phun thêu một thời gian ngắn.

 

http://nangmuikhongphauthuat.vn/wp-content/uploads/2017/12/images.jpg

 

Xem thêm:*Phun thêu lông mày ở đâu đẹp TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

 

 

5. Địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm

Đừng nghĩ rằng, chất lượng phun thêu ở bất cứ cơ sở làm đẹp nào cũng hoàn toàn giống nhau bạn nhé. Với những cơ sở mới nổi, bạn có chắc đó là nơi làm đẹp chất lượng hay không? Hãy nhìn vào số năm kinh nghiệm bởi nhờ yếu tố chất lượng đảm bảo thì cơ sở ấy mới có thể tồn tại bền lâu đến thế. Sau đó, hãy ưu ái cho những địa chỉ làm đẹp có trên 10 năm kinh nghiệm bạn nhé.

 

 

6. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Trước khi đưa ra được lựa chọn điểm đến cho bản thân mình, điều bạn nên quan tâm chính là đánh giá, nhận xét, phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại địa chỉ đó trước đây. Hiện nay, khi mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, không khó để bạn tìm được cho mình những thông tin này thông qua các diễn đàn, nhóm “tám” chuyện làm đẹp. Chỉ cần đưa ra câu hỏi, bạn sẽ nhận về những tư vấn chân thật, chính xác nhất.

 

 

7. Tư vấn, hướng dẫn tận tình trước phun thêu lông mày

Không cần đến tận nơi, chỉ cần một cuộc điện thoại là đủ để bạn cảm nhận được phần nào chất lượng dịch vụ của một cơ sở thẩm mỹ nào đó. Hãy cùng xem nhân viên của thẩm mỹ viện sẽ tư vấn giúp bạn thế nào, hướng dẫn bạn sử dụng dịch vụ ra sao, chi phí thực hiện ở mức cao hay thấp... để có được quyết định cuối cùng.

 

Để làm đẹp lông mày một cách tự nhiên, đảm bảo an toàn cũng như cho hiệu quả bền lâu. Đừng quên chú ý đến những tiêu chí trên trước khi sử dụng dịch vụ bạn nhé. Sau đó, hãy liên hệ với hệ thống TMV Ngọc Dung – địa chỉ thẩm mỹ hứa hẹn đáp ứng niềm mong mỏi của cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Nguồn:*https://www.scoop.it/u/phun-theu-long-may

Edited by maitaisonnd
Link to comment
Share on other sites

  • Corsair Employees
I currently have a P4 3.4 ghz P4P800-E mobo and 1 gig of 3200 ram (2x 512), Nvidia 6800 GT 256. I want to purchase 1 or 2 gigs of Corsair Memory. I read to use one of these sets:

 

#1

Model

Brand CORSAIR

Series XMS

Model CMX1024-3200C2PT

Type 184-Pin DDR SDRAM

Tech Spec

Capacity 1GB

Speed DDR 400 (PC 3200)

Timing 2-3-3-6 settings on intel platforms,

2.5-3-3-6 settings on AMD platforms.

Voltage 2.75V

ECC No

Registered/Unbuffered Unbuffered

 

or #2

 

Model

Brand CORSAIR

Series XMS

Model TWINX 2048-3200

P4P800-E...which is the best memory?

 

Type 184-Pin DDR SDRAM

Tech Spec

Capacity 2GB (2 x 1GB)

Speed DDR 400 (PC 3200)

Cas Latency 3

Timing 3-4-4-8

Voltage 2.6V

ECC No

Registered/Unbuffered Unbuffered

Heat Spreader Yes

 

I want to know which one I should use. Mostly play BF2 with this machine. Also can I keep the ram already installed (not corsair) to make it 3 gigs of ram?

Thanks for your time and sorry for all the questions.

 

I'd shoot for option #2 if possible. As for mixing kits, it may or may not work, but it wouldn't hurt to try. In any case, if it doesn't work with option 2, you'd still come out ahead with more RAM to use for Battlefield.

 

Hopefully this helps. DDR RAM is getting harder to get a hold of as time progresses. You may want to consider upgrading platforms to something a bit more recent since the availability of components would be less constricting and a massive performance gain can be achieved even with a "budget" rig using newer hardware.

Link to comment
Share on other sites

 Share

×
×
  • Create New...